Điều Khoản

Chào mừng bạn đến với Dealmoi !

Khi truy cập vào Dealmoi , đăng ký tài khoản và sử dụng dịch vụ của chúng tôi, nghĩa là bạn đã đồng ý tuân thủ và ràng buộc bởi những quy định của Dealmoi như sau:

1. Quy định về tài khoản:

 • Tất cả những thông tin liên quan đến tài khoản của bạn trên Dealmoi yêu cầu phải nhập trung thực, chính xác. Đó là những thông tin giúp cho Dealmoi phục vụ bạn tốt nhất, chính vì thế khi có thay đổi về thông tin của bạn, vui lòng cập nhật lại trong tài khoản tại Dealmoi . Trong trường hợp thông tin do bạn cung cấp không đầy đủ hoặc sai gây khó khăn cho việc giao hàng, thanh toán…, chúng tôi có quyền đình chỉ hoặc từ chối phục vụ, giao hàng mà không phải chịu bất cứ trách nhiệm nào đối với bạn.
 • Bạn phải giữ kín mật khẩu và tài khoản, hoàn toàn chịu trách nhiệm đối với tất cả các hoạt động diễn ra thông qua việc sử dụng mật khẩu hoặc tài khoản của mình. Bạn nên đảm bảo thoát khỏi tài khoản tại Dealmoi sau mỗi lần sử dụng để bảo mật thông tin của mình.

2. Quy định mua hàng:

 • Mỗi deal được bán ra tại Dealmoi sẽ có những quy định cụ thể về thời gian diễn ra deal, số lượng mua tối thiểu, các quy định sử dụng phiếu voucher… Bạn nên đọc kỹ để đảm bảo mình hiểu rõ những điều này. Sau khi đã đồng ý mua hàng, bạn không được hủy giao dịch và sẽ không được hoàn lại tiền nếu voucher không được sử dụng trong thời gian có hiệu lực.
 • Nếu có bất kỳ khiếu nại về chất lượng của sản phẩm, dịch vụ, khách hàng vui lòng thực hiện trong vòng 05 ngày kể từ ngày hết hạn phiếu voucher, sau thời gian này Dealmoi và nhà cung cấp sẽ không chịu trách nhiêm giải quyết bất kỳ khiếu nại nào của khách hàng.

3. Trách nhiệm và quyền lợi của bạn:

 • Dealmoi tuyệt đối nghiêm cấm mọi hình thức xâm phạm, can thiệp (hoặc xúi giục can thiệp) bất hợp pháp vào hệ thống máy chủ hay làm thay đổi cấu trúc cơ sở dữ liệu của website Dealmoi . Nếu phát hiện lỗi trên hệ thống của chúng tôi, vui lòng thông báo ngay về hotline: 0904 30 50 50 hoặc email: [email protected]
 • Bạn không được đưa ra những nhận xét, đánh giá có ý xúc phạm, gây rối, nhằm hạ uy tín, thương hiệu của cá nhân hoặc doanh nghiệp khác. Không nêu ra những nhận xét có tính chính trị (tuyên truyền, chống phá, xuyên tạc chính quyền…), kỳ thị tôn giáo, giới tính, sắc tộc…. Tuyệt đối cấm mọi hành vi mạo nhận, cố ý tạo sự nhầm lẫn mình là một khách hàng khác hoặc là thành viên Ban Quản Trị Dealmoi .
 • Dealmoi trân trọng và sẳn sàng ghi nhận những ý kiến, góp ý hoặc ý tưởng để phát triển dịch vụ cũng như chất lượng phục vụ của tất cả khách hàng. 
 • Dealmoi đảm bảo những thông tin bạn cung cấp sẽ chỉ được dùng để giao dịch giữa bạn và Dealmoi, đồng thời nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng và sẽ không được chuyển giao cho bên thứ ba nào khác vì mục đích thương mại. Thông tin của bạn tại Dealmoi sẽ được chúng tôi bảo mật và chỉ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật khi được yêu cầu đúng với luật định.

4. Trách nhiệm và quyền lợi của Dealmoi :

 • Đảm bảo cung cấp những sản phẩm, dịch vụ đúng với những thông tin ghi trên website Dealmoi . Các vấn đề về chất lượng sản phẩm, bảo hành, vận chuyển, hậu mãi sẽ do phía nhà cung cấp chịu trách nhiệm.
 • Dealmoi sẽ hỗ trợ thông tin và hỗ trợ giải quyết trong trường hợp phát sinh thắc mắc, khiếu nại. Nếu xác định được lỗi do Dealmoi hoặc nhà cung cấp, chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% cho bạn theo quy định hoàn tiền của Dealmoi . Trong trường hợp có những phát sinh ngoài ý muốn hoặc không thuộc quyền quản lý, Dealmoi sẽ không chịu trách nhiệm về mọi tổn thất này.
 • Khi chưa được sự đồng ý, Dealmoi nghiêm cấm tất cả tổ chức, các nhân quảng bá sản phẩm trên Dealmoi hoặc sử dụng những thông tin trên website Dealmoi vì mục đích cá nhân.
 • Nhằm đáp ứng nhu cầu và tạo điều kiện thuận lợi cho người tiêu dùng, Dealmoi có quyền thay đổi nội dung deal, thời gian deal có hiệu lực, số người mua tối thiểu, hình thức thanh toán….
 • Trên cơ sở xem xét quyền lợi của các bên, Dealmoi có quyền thay đổi chỉnh sửa, bổ sung Điều khoản sử dụng này bất kỳ lúc nào, và có hiệu lực ngay khi Điều khoản sử dụng mới được cập nhật.